Brauer Việt Nam - Website độc quyền của Brauer tại Việt Nam
187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Làm thế nào để tăng sự thèm ăn ở trẻ biếng ăn?

97 Lượt đọc:

Tỷ lệ trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng đã giảm đáng kể trong những năm qua. Tuy nhiên, theo thống kê của Viện dinh dưỡng quốc gia, vẫn còn 26% tổng số trẻ bị suy dinh dưỡng thể thấp còi. Đáng buồn hơn, chiều cao trung bình của người Việt Nam (theo số liệu năm 2017) đứng thứ 19 từ dưới lên, nghĩa là chúng ta nằm trong nhóm 20 quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất thế giới.

Trẻ biếng ăn: đâu là giải pháp?

119 Lượt đọc:

Giai đoạn từ 2-6 tuổi là độ tuổi phát triển cực nhanh về thể chất cũng như trí tuệ của trẻ. Thế nhưng các nghiên cứu trên diện rộng đều cho thấy trẻ ở giai đoạn này có sự biến động rất lớn về sự thèm ăn, hay nói cách khác, giai đoạn 2-6 tuổi trẻ dễ bị biếng ăn hơn những lứa tuổi khác.

Cảm lạnh ở trẻ em - những điều cần biết

99 Lượt đọc:

Cảm lạnh là một trong những bệnh phổ biến nhất ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thống kê cho thấy mỗi đứa trẻ có thể bị cảm lạnh 3-5 lần mỗi năm, thậm chí có những bé bị tới hơn 10 lần (nghĩa là trung bình tháng nào cũng bị).

Những thực phẩm nên và không nên ăn khi trẻ bị tiêu chảy

246 Lượt đọc:

Một số loại thức ăn có thể ảnh hưởng tốt khi trẻ bị tiêu chảy, một số khác lại khiến tình trạng bệnh tồi tệ hơn.

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy: một vài khuyến nghị

220 Lượt đọc:

Trẻ sơ sinh bị tiêu chảy lại càng nguy hiểm do tỷ lệ nước trong cơ thể trẻ cao hơn người trưởng thành (77% so với 70%) khiến những đối tượng này nhạy cảm hơn với hiện tượng mất nước và điện giải.

Để không còn thất bại khi điều trị nổi mề đay sau sinh

225 Lượt đọc:

"Trong nguyên một tháng đầu tiên, dù đóng kín cửa và kiêng cữ cẩn thận, chỉ ăn những món như cơm, thịt lợn rang nghệ, canh rau ngót,...nhưng cứ chập choạng tối thì người mình bắt đầu nổi sẩn ngứa..."

Khả năng hấp thu dinh dưỡng ảnh hưởng quyết định đến sức khỏe của trẻ

246 Lượt đọc:

Thậm chí cách chế biến thức ăn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể.

Biếng ăn và cách giải quyết theo cả Đông Y và Tây Y

276 Lượt đọc:

Trước hết, cha mẹ cần dựa trên chỉ số cân nặng và chiều cao của trể sơ sinh và trẻ nhỏ theo chuẩn WHO, tránh dựa trên số cân nặng "con nhà người ta" để đánh giá sự phát triển của trẻ, tránh tình trạng tâm lý dẫn tới việc ép trẻ ăn quá nhiều.

Vi lượng đồng căn là gì?

434 Lượt đọc:

Có một sự tương đồng sâu sắc giữa vi lượng đồng căn và miễn dịch học bởi vi lượng đồng căn cơ bản dựa trên nguyên tắc điều trị hệ thống nội sinh (nhiều nhất là hệ miễn dịch và thần kinh nội tiết) để giúp cơ thể tự chống lại bệnh tật.

Bổ sung sắt cho trẻ khi điều trị nhiễm giun móc

167 Lượt đọc:

Trong khi giun đũa chỉ “đánh cắp” dinh dưỡng của trẻ bị nhiễm bệnh, thì giun móc trực tiếp lấy máu của trẻ làm thức ăn khiến trẻ bị thiếu máu, còi cọc, chậm lớn, da xanh xao, thể trạng yếu. Do đó, bổ sung sắt cho trẻ để giúp trẻ tái tạo lại lượng máu đã mất là điều cần thiết.

Liên hệ làm đại lý phân phối độc quyền khu vực?