Brauer Việt Nam - Website độc quyền của Brauer tại Việt Nam
187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Quẳng nỗi lo con bị táo bón, Mẹ Trang - Thanh Xuân, HN chia sẻ

408 Lượt đọc: | 06/02/2018

Táo bón có nhiều nguyên nhân nhưng có mẹ nào con bị táo bón do ăn dặm sớm, dùng đủ cách từ thuốc Tây đến thuốc Nam rồi sang thuốc Bắc mà chưa ăn thua thì học tập ngay cách hay của Mẹ Zin tại Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Có cách vừa an toàn lại hiệu quả, giúp con cải thiện nhanh chóng tình trạng táo bón, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, tăng cường sức đề kháng hơn,mà hơn nữa tính ra còn kinh tế tội gì các mẹ không thử.

Khoảng 70% mẹ Việt mắc sai lầm cho con ăn dặm sớm

Khi con được 4.5 tháng tuổi, mẹ Zin phải chuẩn bị mọi thứ để chuẩn bị quay trở lại với công việc ở công ty. Để con có đầy đủ dinh dưỡng , đảm bảo con không bị sụt cân khi mình phải đi làm, chị bắt đầu tập cho con ăn dặm. Mẹ Zin tâm sự:” Trộm vía bé nhà mình bú tốt, ngủ được, cũng ngoan, ít khi ốm đau nên nhìn bé lực lắm, mình chuẩn bị đi làm xa, công ty cách nhà hơn 10km, nên sáng đi chiều mới về, chắc chắn không cho bú thường xuyên như ở nhà được, vậy nên mình phải tập cho con ăn dặm sớm…”

Nhưng cũng do cho bé ăn dặm quá sớm nên bé gặp phải tình trạng táo bón, tần suất đi ngoài giảm, có khi 2 ngày mới đi 1 lần, có ngày lại đi 2 – 3 lần mỗi lần đc 1 tí dính ở hậu môn, phân đặc và có lẽ rắn hơn bình thường, mỗi lúc đi ngoài bé ra sức rặn chảy cả nước mắt. Mẹ Zin đã áp dụng đủ cách nào là men tiêu hóa rồi đến phương pháp dân gian như cho bé ăn bột sắn dây, cháo vừng đen, khoai lang, xay nát rau lang, rau mồng tơi cho vào bột ăn dặm, rồi bôi mật ong vào hậu môn mà cũng không có một chút cải
thiện gì.

Cho đến khi đi làm chưa được 1 tuần, chị lại phải xin nghỉ để đưa con đi khám ở viện Nhi. Chị lo lắng kể: ”Tình trạng táo bón của con ngày càng nặng, 2-3 ngày mới đi ngoài 1 lần, tình trạng phân cứng ngắc, lần nào muốn đi mẹ cũng phải xoa bụng nhưng con vẫn cứ rặn cả tiếng, rồi khóc ré lên, có những hôm lau
cho cháu thấy có máu tươi…”

Sau khi khám xong các bác sĩ chẩn đoán con bị táo bón chức năng và kê đơn thuốc để con sử dụng trong 2 tuần để giúp làm mềm phân và tư vấn chú ý đến chế độ ăn hàng ngày cho con. Mẹ Zin tâm sự: “Từ khi dùng thuốc giúp mềm phân ngày nào con cũng đi ngoài được đều đặn mình mừng lắm. Thật sự không thể tả nổi cảm xúc vui mừng lúc đó. Thế nhưng 1 tuần sau khi dừng thuốc con bé lại táo, mà lần này còn táo nặng hơn, phân rắn, vón lại như phân dê, 3-4 ngày mới đi ngoài 1 lần. Bị táo bón xong cháu lười ăn, người xanh xao, không tăng lên 1 lạng nào. mình stress hỏi hết người này đến người khác để tìm thầy tìm thuốc điều trị cho con, lúc nào cũng lang thang trên các hội các nhóm, các diễn đàn dành cho mẹ và bé để xin chia sẻ kinh nghiệm. Thời gian đó mình như bị khủng hoảng tâm lý vậy…”

Thử dùng men vi sinh và thành công ngoài mong đợi

Sau khi dừng dùng thuốc mềm phân bác sĩ kê mẹ Zin chuyển qua dùng men tiêu hóa cho con theo kinh nghiệm của các mẹ đi trước mách cho. Thế nhưng dùng mãi 1 tuần rồi 2 tuần mà chẳng hiệu quả tình trạng của con không cải thiện gì, Mẹ Zin vô cùng lo lắng nhưng đã thử hết mọi cách rồi, đến lúc này chị vô vọng nghĩ rằng: “Có lẽ nào con mình phải sống chung với táo bón như vậy…?” Rồi chị lại quyết tâm không thể để con mình như vậy mãi được, chị lên mạng tìm kiếm những bài thuốc, săn đón những bài chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề tiêu hóa để thử cho con. Dù biết rằng đã sử dụng rất nhiều cách Đông y, Tây y, thuốc Nam, thuốc Bắc mà con vẫn không có chuyển biến gì nhưng chị vẫn kiên trì tìm kiếm rồi hy vọng biết đâu có một phép màu đến với con chị. Chị tâm sự: “Khoảng thời gian
đó đúng là chị đã stress vô cùng rồi, mọi thứ tưởng chừng như vô vọng, Tây y chán chẳng ăn thua, sang Đông y chẳng cải thiện, Thuốc Nam không có biến triển gì, Thuốc Bắc một thời gian vẫn thấy con như vậy. Và rồi mình được một mẹ trong Hội các mẹ nói KHÔNG với KHÁNG SINH chia sẻ kinh nghiệm là đã từng mất niềm tin vào các loại thuốc vì sử dụng rất nhiều loại cho con mà không có hiệu quả nhưng nay con chị đã hết táo bón và ăn ngon ngủ tốt nhờ 1 sản phẩm men vi sinh Brauer của Úc. Mới đầu nghe chia sẻ mình cũng còn chưa tin, nhưng đến dau mình phải vào tận web sản phẩm xem, rồi vào các diễn đàn, các hội các nhóm của mẹ và bé học hỏi kinh nghiệm. Thì mới thấy nhiều mẹ đã sử dụng cho con bị táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa dài ngày và đã thành công mình mới dám tin và cho con sử dụng…”

Mẹ Zin đã mua 1 lọ men vi sinh Brauer loại dành cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi cho con dùng, mỗi ngày dùng 1 lần mỗi lần dùng 2g. Chị vui mừng chia sẻ: “Ôi chị mới cho con dùng 3 ngày thôi, tình trạng của con đã được cải thiện, phân mềm hơn, mỗi lần đi không phải đỏ mặt tía tai, rặn chảy cả nước mắt nước mũi như trước nữa. Đúng là sản phẩm của Úc có khác, hiệu quả mà an toàn thật.Chị dùng hết 1 lọ 60g cho con trong vòng 1 tháng, tính ra mỗi ngày chỉ mất 20.000đ mà bây giờ con đi đều như vắt chanh, mỗi ngày đi 1 lần, ăn ngon miệng hơn, da dẻ hồng hào hơn, trộm vía cũng ít ốm đau hơn chị vui mừng không gì tả nổi. Đúng là trong những lúc khó khan tuyệt vọng nhất luôn có điều kỳ diệu xuất hiện. Cảm ơn men vi sinh Brauer nhiều lắm”

Như các bạn đã thấy, trong cuộc sống này tất cả mọi chuyện đều có cách giải quyết chỉ là chúng ta có niềm tin, có lựa chọn đúng đắn. Cũng giống như mẹ Zin mọi chuyện tưởng chừng đã rơi vào bế tắc không thể giải quyết được nhưng phép màu đã xảy ra chị đã tìm được Men vi sinh Brauer và giải quyết được vấn đề táo bón cho con. Bây giờ, chị thấy nhẹ nhõm hơn hẳn vì chỉ việc điều chỉnh chế độ ăn cho con còn những việc còn lại để Men vi sinh Brauer lo.

Chúc các mẹ có phương pháp chăm con khoa học nhé.

Liên hệ làm đại lý phân phối độc quyền khu vực?