Brauer Việt Nam - Website độc quyền của Brauer tại Việt Nam
187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn đã thử men vi sinh hoặc men tiêu hóa cho trẻ không dung nạp sữa chưa?

257 Lượt đọc:

Bài dịch từ chia sẻ của một bà mẹ đến từ Hoa Kỳ trên diễn đàn Babycenter.com. Trong những thời gian đầu, con cô ấy chỉ có thể uống nước và một vài loại nước ép mà không thể uống được bất kỳ loại sữa nào (sữa mẹ, sữa bò, dê, đậu nành..)...

Bí quyết giúp bé bụng khỏe, ăn ngon tết Mậu Tuất

254 Lượt đọc:

Mỗi dịp Tết đến, các mẹ thường trổ tài làm nhiều món ăn ngon để thờ cúng tổ tiên, tiếp đãi khách và các thành viên trong gia đình sum vầy tụ họp chúc Tết nhau. Vì thế mà các bé được ăn uống thoải mái hơn, với rất nhiều đồ ăn giàu chất đạm, chất béo: bánh kẹo, đồ ăn nhiều dầu mỡ, thức uống có gas... Cộng thêm chế độ ăn uống không hợp lý, giờ giấc ngủ nghỉ thất thường rất dễ khiến bụng của bé gặp các vấn đề về tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, rồi loạn tiêu hóa.

Không còn nỗi lo rối loạn tiêu hóa ở trẻ

485 Lượt đọc:

Sau khi ròng rã 4 tháng đi tìm thầy tìm thuốc để cứu con thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, bà mẹ vỡ òa khi tìm được thần dược. Nụ cười đã trở lại trên môi bà mẹ trẻ Mai Lan, Bùi Xương Trạch, Hà Nội.

Quẳng nỗi lo con bị táo bón, Mẹ Trang - Thanh Xuân, HN chia sẻ

408 Lượt đọc:

Táo bón có nhiều nguyên nhân nhưng có mẹ nào con bị táo bón do ăn dặm sớm, dùng đủ cách từ thuốc Tây đến thuốc Nam rồi sang thuốc Bắc mà chưa ăn thua thì học tập ngay cách hay của Mẹ Zin tại Thanh Xuân, Hà Nội nhé! Có cách vừa an toàn lại hiệu quả, giúp con cải thiện nhanh chóng tình trạng táo bón, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, tăng cường sức đề kháng hơn,mà hơn nữa tính ra còn kinh tế tội gì các mẹ không thử.

Liên hệ làm đại lý phân phối độc quyền khu vực?