Brauer Việt Nam - Website độc quyền của Brauer tại Việt Nam
187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM BRAUER TẠI VIỆT NAM

 

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ các nước hàng đầu thế giới như Úc, New Zealand, Canada và các nước phát triển khác tới người tiêu dùng Việt.

Với sứ mệnh mang những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, an toàn, phù hợp nhất với người Việt Nam, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia không ngừng phát triển, nỗ lực nghiên cứu và mở rộng thị trường để trở thành Công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé tại Việt Nam.

Tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Brauer - một thương hiệu sản phẩm y dược có lịch sử phát triển hàng chục năm tại Úc, Trần Gia đã có một bước tiến mới, là 1 trong những công ty hàng đầu trong nước phân phối các sản phẩm thuốc thảo dược chất lượng.

Brauer Natural Medicines nổi bật với các sản phẩm truyền thống giúp phòng - điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ như: Ho, cảm lạnh, giảm đau, hạ sốt và dòng sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ: kem đa năng, dầu tắm gội. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Brauer đều không có chứa các thành phần: Paracetamol, Ibuprofen, Màu nhân tạo, hương vị và chất làm ngọt, Gluten và lactose. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, Brauer Natural Medicines tiếp tục nghiên cứu đưa ra thị trường sản phẩm men vi sinh và đa vitmin cho bé, đây được cho là 2 dòng sản phẩm chiến lược mới của Brauer với thành phần, chất lượng và công dụng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Với dòng sản phẩm y dược tự nhiên - Trần Gia luôn đặt hạnh phúc và niềm vui của tất cả thành viên trong gia đình lên hàng đầu.

 

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA

Địa chỉ:  28 /187 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

VP: 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: ‎04 33 212 333 / 0961 760 999

Email: info@trangiadeco.com.vn

Giấy ĐKKD số 0106719838

Liên hệ làm đại lý phân phối độc quyền khu vực?