Giỏ hàng

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN BRAUER

LƯỢC SỬ VỀ BRAUER

BRAUER khởi đầu là một nhà thuốc gia đình tại miền Nam nước Úc, do dược sĩ Hermann Brauer thành lập vào năm 1929. Ông đã trở nên nổi tiếng nhờ vào chất lượng và hiệu quả của các phương thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên do chính mình nghiên cứu và bào chế. Tiếp nối truyền thống gia đình, dược sĩ Warren Brauer, con trai Hermann đã mở rộng cơ sở sản xuất và xây dựng phòng thí nghiệm hiện đại Brauer Natural Medicine, đặt tại Thung lũng Barossa, Nam Úc. BRAUER đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Úc với hơn 5000 nhà thuốc và cửa hàng thực phẩm trên khắp đất nước. Những sản phẩm của Brauer luôn cam kết đạt những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính ưu việt cùng nguyên tắc sản xuất nghiêm ngặt nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của con người ở mọi lứa tuổi.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CỦA BRAUER

Chúng tôi kết hợp giữa phương pháp y học truyền thống với khoa học hiện đại để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đáng tin cậy, nhằm hỗ trợ hiệu quả về dinh dưỡng, phát triển toàn diện cho mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành. Trong suốt gần một thế kỷ, BRAUER đã trở thành một phần không thể thiếu của những cộng đồng để mang đến cuộc sống khỏe mạnh người dân Úc. Điều này đã trở thành tài sản vô giá của BRAUER khi biến những thành tựu khoa học thành những đóng góp cho sức khỏe con người., giá trị chúng tôi có được và những nỗ lực công hiến của các nhà nghiên cứu về sức khỏe.

NGUYÊN LIỆU VÀ QUY TRÌNH

Hầu hết các nguyên liệu được phối hợp để bào chế sản phẩm đều là thành phần tự nhiên quý giá có nguồn gốc từ thực vật như Arrnica Montania, Passion Flower, German Chamomile… nhằm mục đích kích thích và tăng cường khả năng đề kháng tự nhiên của cơ thể.


Quy trình sản xuất sản phầm vô cùng nghiêm ngặt được đảm bảo thực hiện theo quy tắc thực hành sản xuất (GMP) và chứng nhận tin cậy bởi cục quản lí dược phẩm Úc (GTA)